3 điều bất thường có thể tạo nên sự khác biệt với quả bóng đá của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Satvik Mittal
Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến giày đá bóng nhờ có nhiều thương hiệu liên tục phát triển các thiết kế và loạt sản phẩm mới. Đôi giày bóng đá của bạn có thể giúp ích rất ít trong việc cải thiện kỹ năng của bạn trên sân cỏ, nhưng chúng đóng một vai trò rất lớn trong việc bạn thể hiện như thế nào khi ở ngoài sân và việc bạn sử dụng kỹ năng chơi bóng của mình dễ dàng như thế nào. Vì lý do này, bạn nhất định phải sắm cho mình một đôi giày phù hợp với phong cách chơi của mình để có thể đạt được mục tiêu trong quá trình chơi.

Khi mua giày đá bóng, người chơi kiểm tra các yếu lịch thi đấu la liga  tố thông thường như kích thước, thương hiệu, chất liệu và giá thành của giày. Tuy nhiên, bằng cách tìm hiểu thêm các chi tiết thường không được kiểm tra, bạn sẽ tăng cơ hội tìm thấy các loại giày đá bóng cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ một đôi ủng để bảo vệ đôi chân của bạn trong quá trình chơi. Dưới đây là một số điều bất thường bạn nên xem xét khi mua giày bóng đá tiếp theo để có được một đôi mà bạn sẽ yêu thích khi sử dụng.

1. Cấu hình Stud

Các công ty khởi động đang đi xa hơn bình thường khi nói đến cấu hình và lực kéo. Một số đã chấp nhận các cấu hình sáng tạo cung cấp loại lực kéo mới như định vị cực tốt của các đinh ba chân phía sau để đạt được sự ổn định và tiếp xúc mặt đất sớm khi nhả ở tốc độ cao. Trong một số trường hợp, các đinh tán lệch đi kèm với đinh tán bàn chân trước để cho phép lực kéo tuyệt vời cũng như khả năng tăng tốc bùng nổ. Bạn cũng có thể tìm thấy thiết kế gót hai lưỡi giúp tăng tốc và cho phép đinh tán xuyên qua và đồng thời nhả ra khỏi bề mặt ngay cả khi bạn đang ở tốc độ nhanh nhất có thể. Kiểm tra cấu hình stud có ý nghĩa như thế nào đối với hiệu suất của bạn và tìm cho mình một khóa đàn sẽ tạo ra sự khác biệt cho bạn trong quá trình chơi.

2. Lỡ lưỡi

Nghe có vẻ kỳ lạ vì mọi người đều đã quen với những đôi ủng và những đôi giày có lưỡi. Tuy nhiên, việc cắt mất lưỡi không phải là một sai lầm, mà thực sự là một sự cố ý loại bỏ sự vỗ cánh mà hầu hết người chơi có thể đã trải qua trước đây. Một số thương hiệu đang áp dụng thiết kế bốt không có lưỡi để giảm trọng lượng của bốt và cũng để quản lý việc tạo ra một đôi bốt nhìn tổng thể đẹp hơn. Với phần lưỡi bị thiếu, các công ty đã tạo ra những vòng đeo thoải mái quanh cổ chân để bạn vẫn cảm thấy thoải mái ngay cả khi lưỡi đã được loại bỏ.

3. Chèn bọt

90 phút thi đấu dường như là nhiều năm khi bạn có rất ít đệm cho đôi chân của mình. Với tất cả các hoạt động chạy và đá, bạn chắc chắn xứng đáng có được một miếng đệm giúp bạn thư giãn đôi chân của mình một cách thoải mái nhất trong suốt trò chơi. Một chiếc đế dày mang lại cảm giác nhạy và xốp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc này. Các thương hiệu giày bóng đá sử dụng các chất liệu khác nhau, nhưng những đôi giày có đệm xốp 4D có vẻ khá ấn tượng về độ thoải mái và cân bằng. Kiểm tra loại đệm mút đi kèm với đôi giày của bạn và đưa ra lựa chọn phù hợp vì lợi ích của đôi chân của bạn